Vùng Vẫy Chap 38

Đăng Bởi sanyy - 1 năm trước
Loading..
Vùng Vẫy
Add to favorites
Followed by 1868 people

Vùng Vẫy

#ABO
Joohuyn - Omega Lee Kang - Alpha Có Baby.  

Gợi Ý

Nuôi Dạy Đại Ca

Tình Yêu Cùng Danh Tiếng

Link raw!    Woo Myeong Seong, người quản lý khách sạn nối tiếp cha mình. Một con người với...

Bạn Tình Một Đêm

Link raw! Tôi đã tình cờ gặp lại mối tình đơn phương (cũ) của mình khi đang đi du...

Chanh Đắng

Linh raw ủng hộ tác giả “Tại sao anh chàng này lại lượn lờ xung quanh tôi?Lại còn muốn...

Gangster Giải Nghệ?

Link raw   ‘Hyung-won’, một thành viên của Viper Sect, trốn khỏi tổ chức và trốn ra nước ngoài....

Đó Là Con Tôi!

Link Raw! Tôi đã tình một đêm với người tôi gặp lần đầu tiền, nhưng đã có con…. Vào...

Cặp Song Sinh Và Tôi

Link Raw! CẢNH BÁO 3P!!! Seojin trở về quê sau một thời gian dài xa cách vì quá mệt...

Khi Vở Kịch Kết Thúc

Seon ho, một sinh viên mới quay trở lại sau thời gian nhập ngũ, và Tae-young, một sinh viên...

Bình Luận

2.3 3 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

12 Comments
Cũ nhất
Mới nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Vô danh

Hai bố con giống nhau ghê

Meiii

TỰ nhiên thấy tội na8 ghê rõ là đơn phương rồi nhưmg lại ko tỏ tình luôn lúc na9 còn đi học luôn đi🤧🤧🤧

cục cớt thít coi pỏn

Mặc dù ghéc mà thương Moochan quá :(((

Hillia

Trời bực ghê, thật sự là đọc cho tới bây giờ vẫn kh thấy ông nam phụ đáng thương chỗ nào luôn á? Người từng muốn cường bạo cưỡng hiếp người khác khi người ta không chấp nhận thì đáng thương chỗ nào v? Còn vấn đề của ông công đọc tới đây thì cũng đủ hiểu ổng có vấn đề về tâm lý với cả bệnh hoạn này kia nên mới có hiểu lầm năm đó, trách là trách ổng chưa nghe rõ việc gì mà đã vội vàng quyết định nhưng mà với tâm lý hoang mang và suy nghĩ của ổng lúc đó thì cũng hiểu được phần nào, chứ ngoài ra ổng chưa từng đối xử tệ với thụ lúc nào cả. Đọc cmt nào là tiếc cho nam8, nếu tỏ tình sớm hơn thì sẽ là câu chuyện khác bla bla các kiểu mà thấy buồn cười ấy ạ, tỏ tình sớm hơn thì sao? Thụ không đồng ý, không chấp nhận và càng không có tình cảm thì cũng vậy thôi! Tác giả tạo nên 2 nhân vật này vì công và thụ trong bộ này vốn dĩ và bắt buộc phải là một đôi rồi mà cứ tiếc này tiếc kia thấy mắc mệt dùm. Phải chi ông công trong này tồi vl các bạn tiếc thì tôi ủng hộ cả 2 tay 2 chân ạ, nhưng từ đầu công đã luôn yêu thương và đối xử tốt với em ấy, chỉ vì một cái hiểu lầm mà các bạn đã vội vã muốn đẩy em ấy sang cho nam8 mà rũ bỏ những điều tốt đẹp trước kia của công. Thấy tội ông công vl ấy ạ =)))

Cú đêm chăm chỉ =^)

đồng ý vs bạn, ông n8 trc kia đã suýt cưỡng bức bot là tôi đã thấy ko có thiện cảm rồi cộng vs tính tình dễ nổi nóng và cách ứng xử nông nổi thì chắc sẽ hay dùng bạo lực để giải quyết vấn đề, nếu n8 có tỏ tình thì bot cx đâu ưa ổng. Nói chung là tôi ko biết một số bạn đang tiếc cái j nx =^))

Đểt xem như

Vậy mà trong một vài truyện top cưỡng bot nhưng sao đó cũng bên nhau, tiếc là vì ổng là nv phụ nên ko có tình yêu 😦 ổng cũng đâu có ác tới nỗi thấy chết ko cứu đâu?
Còn ông công vì mất tập trung nên ko để ý ok? Chứ ổng có bệnhđâu

Đểt xem như

Kệ câu cuối đi, tui lộn 😢 tự nhiên nó bấm gửi luôn nên ko kịp xóa

Huyền

U là trời mấy truyện top rape cx bị chửi như chó ấy chứ có ai thương đâu mà bạn so sáng như vậy

Bớt hùa lại =))

Ô mai ca t vẫn ch thấy top8 có chỗ nào đáng thương =)). Ngay từ chap đầu định cưỡng hiếp em pé nhà t là đã thấy tính hãm vl ra rồi. Mấy chap sau cx có vớt vát đc j đâu cứ hở tí là đứng lên quát pé. Loại này cho dù có thành đôi thì sau này cx ko hp mấy đâu =)). Ổng tỏ tình sớm hơn thì xao :))? Bé thụ đồng ý chắc, cứ mãi giữ cái tính đó, ko bt sửa đổi thì có tỏ tình 100 lần cx bị từ chối thôi. Top9 khùm điêng thiệt nhưng ổng đỡ hãm hơn ông top8 nhiều đó, từ ban đầu ổng đã rất tử tế đối xử tốt vs em pé nhà t rồi, ít ra còn chưa bao h lm em pé bị thương. Và điều quan trọng nhất là bà tác giả thiết lập em pé thích top9 nhé nên làm thế nào cũng vậy thôi =)). Vài cmt thương top8 thì t cx chẳng ns j nhưng mấy mẹ cứ nhai đi nhai lại cái vđ này (thậm chí có vài chap phải nói là spam luôn đấy) lm khó chịu thực sự.

↭zαиɢɢت

Ổng top8 cũng yêu bot nhưng là yêu sai cách :<<

Kim

Trời đất ơi ai bình luận tội thằng nam 8 được thì bạn tài lắm luôn ấy. Cho người bắt Joo Huyn lên sân thượng xong còn xé áo thằng nhỏ. Nam 9 không xuất hiện khi đó với khí thế người có gia cảnh trên cơ nam8 thì nó dễ gì cho 2 đi. Có khi lúc ấy nó rape con người ta trước mặt hai thằng bạn nó rồi, còn bảo muốn tha thì dắt em gái Huyn tới. Lỡ ổng hèn nhát dắt tới thiệt thì còn ai dám nói thương thằng nam 8 không dậy.

Quỳnh Anh Nguyễn

thề tóc top9 nhìn ngố vl xấu hơn top8 í