Đăng Nhập

Chưa có tài khoản? Đăng Kí Quên mật khẩu
Un-holy Night
Add to favorites
Followed by 772 people

Un-holy Night

Thông Tin Truyện

Tình Trạng Đã Hoàn Type Manhwa Tác Giả Gangddo

Gợi Ý

Suỵt, Bé Đang Ngủ

Link raw!

Lỗi Lập Trình

Link raw ủng hộ tác giả Sinh viên chuyên ngành Khoa học máy tính Chu Sangwoo, một người kiên...

Can’t Help It

Ranh Giới Của Mơ Hồ

‘Cho dù đó là lần đầu tiên hay ngay bây giờ, khi tôi nhìn thấy cậu ấy , đôi...

Bạn Tình Một Đêm

Link raw! Tôi đã tình cờ gặp lại mối tình đơn phương (cũ) của mình khi đang đi du...

Vòng Lặp Tình Yêu

Denis, người sống cuộc đời đầy rác rưởi luôn dựa dẫm đào mỏ những người đàn ông giàu có,...

Otto Đệ Nhất Kiêu Ngạo

Link raw!   Giáo hoàng Otto Đệ Nhất, người được biết đến với biệt danh Homme Fatal và tung...

Magenta

Luca, một họa sĩ tân binh kiêu hãnh, và Kato, một cậu bé cứng cỏi luôn ngưỡng mộ anh...

Bình Luận

3.3 4 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

8 Comments
Cũ nhất
Mới nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Thuy Dung

Tr ơi, truyện ngọt xĩu

NipyXin95

Xin lũi nhưng toi không thấy nó ngọt chỗ nào cả, còn làm toi tức muốn nổ phổi ik. Cái đêm hôm đó của ông anh trai với Jae Hee làm toi tức muốn xỉu. Toi thương bé con của toi, chứng kiến cảnh người mình yêu abc xyz với người khác còn bị Jae Hee dùng lời lẽ để đặt gánh nặng tâm lý tinh thần của bé con toi để bé con toi tránh xa ông anh. Đêm đó ông anh cũng biết bé con toi nhìn thấy chuyện ổng đã làm nhưng ổng lại chả thèm làm gì cả. Toi ước mong tác giả viết dài thêm tí để làm rõ về mặt tình cảm của ông anh trai với bé con của toi, mối quan hệ của Jae Hee với ông anh trai là gì và trước khi xảy ra đêm đó thì ông anh trai có yêu em bé con của toi chưa. End ở chap thứ 3 mà tức nổ phổi k đọc vô nỗi quả H nữa, vì tâm lý toi cứ bị cấn cấn. Dù k phải gu song khiết nên nếu trước đêm hôm đó và sau khi bé con của toi bỏ đi, ông anh trai chưa yêu bé con thì toi còn tạm chấp nhận được nhưng cách hành văn của tác giả ở cuối chap 3 lại làm toi nghĩ là k phải vậy. Nói chung là toi tức xỉu khiến toi không thể nuốt nổi quả H chap cuối. Vad toi đọc đi đọc lại những suy nghĩ trong đầu ông anh trai nhưng càng đọc toi càng cảm thấy mơ hồ vl ấy rốt cuộc ổng có thật sự yêu bé con của toi không??? Hay chỉ vì tính cuồng chiếm hữu người khác đại loại vậy kiểu k có tình yêu ấy :))))

Fors

Đúng lun á bạn mình nghe nhiều người nói bộ này cực phẩm với ngọt nhưng mình không thấy ngọt chỗ nào càng đọc càng khó chịu. Nếu lúc đó ông top9 có tình cảm với bot9 mà dắt bot8 về nhà ngủ bị bot9 bắt gặp thì đã tức r, làm xong dù biết bé bot9 đã về và thấy nhma vẫn k có động tĩnh gì là đi tìm bot9 giải thích cả cho đến chap cuối khi mà top9 gặp lại bot9 và nói mình yêu bot9 qua phân cảnh H thì nó rất là cấn ủa tình yêu xuất phát từ đâu v?? Truyện có 3 chap nhưng mà không hoàn toàn khai thác được những vấn đề uẩn khúc toàn là làm độc giả tức nổ phổi, ai nói truyện này hay cực phẩm chứ mình thấy bộ này cái art gánh cái nết + nhiều lỗ hỏng nội tâm nhân vật từng người diễn biến ra sao để hợp lí với cái tính nết khó hiểu của top9

ui trời

đọc kĩ chưa, truyện ngắn đọc phải suy ngẫm, anh trai thương bé nhưng không dám nói, sợ bé chỉ coi ổng là anh trai thôi. Tới cái hôm ổng dẫn bot8 về bị phát hiện rồi sau đó bé bỏ đi, ổng tưởng bé ghê tởm ổng nên mới không đi tìm. Đợi tới lúc gặp lại, biết bé vì sao bỏ đi, ổng mới nhận ra rồi giữ bé bên cạnh.

Anna

Rồi lý do ổng dẫn bot8 về rồi làm vậy là gì ?
Thương bé từ trước rồi sao còn làm với bot8. Truyện ngắn quá nên không thể khai thác hết tâm lí nội tâm của nhân vật, hok hiểu cái quái gì luôn á. Cứ thấy cấn cấn kiểu gì, đọc rất khó chịu, nuốt không nổi cảnh h luôn:(((

Hmmm

Mình nghĩ là anh bot8 chỉ là người thay thế bot9 thôi. Có thể là anh top9 có tình cảm với bot9 nhưng sợ bot9 chỉ coi mình là anh trai thôi . Vì cũng có nhiều truyện là anh top yêu bot nhưng sợ không được đáp lại tình cảm , rồi thường tìm người nhìn giống bot để làm tình á . Tại anh bot8 trong truyện cũng nhìn giống bot9. Rồi lúc biết bot9 nhìn thấy cảnh đó rồi nhưng anh top9 không đi tìm vì nghĩ bot9 thấy kinh tởm. Đến sau khi gặp lại mới biết được vì sao bot9 bỏ đi.

Ly Chu

Ủa có mình tôi thấy truyện này dễ hiểu à?Mạch cảm xúc cũng đơn giản thôi mà.Top9 có tình cảm khó nói với bot9 trong khi 2 người là anh em,lúc đó top9 có quen với bot8 và họ have s*x,trong hoàn cảnh không có hi vọng thì việc quen người khác là không thể à?Sau khi bot9 thấy và rời đi thì top9 không đi tìm-lí do đơn giản là vì họ là anh em,bot9 rời đi không lời từ biệt nên top9 nghĩ rằng bot9 thấy ghê tởm(quan hệ đồng tính) nên đã không đi tìm ngay lúc đó.Sau này khi tìm được rồi thì hoá giải hiểu lầm và yêu nhau,vậy thôi.Còn bot8 có thể là bạn tình hoặc là người yêu,còn bot9 lúc đó chỉ đơn giản là em trai thôi,chưa có tí ti thổ lộ tình cảm gì.Thế tức là tức thế nào?

Ndiep

Nói thật chứ nãyh có mình bạn này là hiểu đc nội dung truyện , mấy bà kia cứ làm phức tạp hoá vấn đề lên